Tranh thêu Thủy Tiên Chuyên cung cấp các loại tranh thêu và tranh đính đá chưa thành phẩm tại Phan Thiết. Nhận đóng các loại khung tranh thêu, tranh đính đá, bằng khen, khung ảnh

Tranh thêu Thủy Tiên Chuyên cung cấp các loại tranh thêu và tranh đính đá tại Phan Thiết   Giá rẻ, hàng chất lượng công ty.

Giao hàng toàn quốc miễn phí trong phạm vi Phan Thiết hoặc đơn hàng từ 250.000đ khi gửi bưu điện

Lưu ý: Toàn bộ tranh chưa thành phẩm khách hàng mua về tự làm và mang đi đóng khung

Tranh thêu chữ thập và tranh đính đá đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu. Theo một số nhà chơi tranh có tiếng, vào những năm 1993 - 1995 một số người đã biết đến hai loại tranh này. Tuy nhiên, mãi cho đến 2010, phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá mới nở rộ, được nhiều người biết đến. Và đến năm 2012, trào lưu chơi tranh mới bùng phát mạnh mẽ và phổ biến hơn bao giờ hết.

 

Một vài năm sau đó, phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá vẫn giữ được phong độ phát triển ổn định. Tuy nhiên, thời điểm công nghệ lên ngôi, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube,... đã khiến hai loại hình tranh này ít được quan tâm hơn.

Thời điểm cuối năm 2019 - những tháng đầu năm 2020 là mốc thời gian đáng nhớ khi mà dịch bệnh bùng phát. Nền kinh tế suy thoái, hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa. Và lệnh giãn cách xã hội khiến cho người dân có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mọi người có nhiều thời gian dành cho những thú vui và sở thích của bản thân hơn. Việc hoạt động quá nhiều trên các nền tảng xã hội với những thông tin tiêu cực khiến họ chán nản và tìm đến những công việc tiêu tốn thời gian ý nghĩa hơn. Đây cũng là lúc phong trào chơi tranh chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại.

Sở dĩ, họ lựa chọn hai loại hình tranh này là bởi chúng rất dễ gây nghiện. Một khi đã bị cuốn vào nhịp điệu làm tranh, rất khó để họ dứt ra được. Để hoàn thành được một bức tranh đính đá hoàn chỉnh, có thể mất 2 đến 3 ngày thậm chí 1 tuần. Với tranh thêu chữ thập thì thời gian hoàn thành là hàng tháng. Vì vậy, nhiều chị em đã nhanh tay săn lùng những bộ kit thêu chữ thập hoặc tranh gắn đá đẹp để giải khuây trong thời gian nghỉ làm. Không chỉ có tác dụng rèn luyện sự khéo léo, tính kiên trì. Tranh chữ thập và tranh đính đá còn có thể làm công cụ trang trí nhà cửa, vật phong thủy, hoặc làm quà tặng nhau.

Trước nhu cầu tìm kiếm mua tranh quá lớn của người tiêu dùng, hàng loạt đơn vị bán tranh ra đời. Tuy nhiên, việc xuất hiện tràn lan các địa chỉ bán tranh trên thị trường khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang lo lắng. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn những hãng tranh thêu chữ thập và tranh đính đá uy tín nhất hiện nay là Tranh Lavender và Tranh Mona Lisa, DLH, Ailuo, QQ ....

 

Hotline: 0946436744 Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến